Dịch vụ

Môi giới và tư vấn bất động sản

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Nam Hưng Land luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ

Sàn giao dịch bất động sản Nam Hưng Land có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Nam Hưng Land.

Hệ thống Sàn Giao Dịch, Đại Lý và Đối Tác

Với số lượng hơn 50 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước hàng năm. Đặc biệt, với việc sáng lập liên minh G10 – Liên minh bất động sản mạnh nhất Việt Nam – Nam Hưng Land đã phủ khắp cả nước và trở thành đơn vị phân phối bất động sản có quy mô và tố chức tốt tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh.

  Hotline: 0902 395 554 Tư vấn qua Facebook
Nam Hưng Land