Hơn chục phôi sổ đỏ bỗng dưng biến mất

22/03/2018

“Trong quá trình quản lý, sử dụng phôi giấy chứng nhận để thực hiện dự án tổng thể trên địa bàn huyện Lắk, Xí nghiệp Đo vẽ ảnh số và Địa tin học đã làm thất lạc 47 phôi Giấy chứng nhận”, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cho biết, mới nhận được văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk thông báo không sử dụng phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị thất lạc.

Cụ thể, theo Thông báo số 41 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk, sở này nhận được Công văn số 06 ngày 5/2/2018 của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk về việc báo cáo kết quả rà roát phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị thất lạc.

Cụ thể gồm:

seri phoi so do bi mat tai hcm

Hàng chục phôi “sổ đỏ” bỗng dưng biến mất – Ảnh 1.
Nguồn: Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

Để phòng ngừa việc sử dụng phôi giấy chứng nhận bị thất lạc để làm giấy chứng nhận giả, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành thông báo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan không sử dụng, xác nhận các nội dung liên quan đến phôi giấy chứng nhận có số seri nêu trên.

Trường hợp phát hiện phôi giấy chứng nhận có các số seri nêu trên, đề nghị các tổ chức, đơn vị, cá nhân báo ngay cho cơ quan công an tại địa phương và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk.

Theo Huyền Trâm

BizLive

Dự án trọng điểm
  Hotline: 0902 395 554 Tư vấn qua Facebook
Nam Hưng Land