Đất nền Long An giá 650 triệu 100m2 còn không?

shophouse MY KIM LONG

Long An được các nhà đầu tư đánh giá là 1 thị trường mới nổi và đầy tìm năng, do quỹ đất nhiều với 4 huyện tiếp giáp với Tp.HCM. Trong những năm gần đây địa phương thuận chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng đường xá nhất là các tuyến Đường tỉnh, Quốc lộ và cao tốc kết nối nhanh nhất về thành phố. Hạ tầng đi trước sức bậc theo sau là điều các nhà đầu tư cảm nhận được.

Đất nền Long An hiện nay như thế nào?

Theo thống kê 4 huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước hiện nay mức giá phân lô phổ biến là 6tr/m2 đến 10tr/m2 tùy vào vị trí, tiện ích và hạ tầng đường xá của lô đất. Đối với các lô đất có quy hoạch và thuộc về dự án của Chủ đầu tư đầu tư phát triển thì mức giá trung bình từ 9tr/m2 đến 14tr/m2, có nơi giá đất giao dịch từ 15tr/m2 đến 17tr/m2. Điểm chung của các huyện này là nơi tập trung cư dân đông đúc và có nhiều các khu công nghiệp tới đầu tư sản xuất, tạo công ăn việc làm, gia tăng dân số cuối cùng là gây sức ép rất lớn đến nhu cầu lưu trú và sinh hoạt.

duong tinh 833b
duong tinh 833b

Đến cuối năm 2018, các dự án mới hầu như không xuất hiện gây tăng giá cục bộ lên thị trường, nếu vài năm trước với 450 triệu có thể mua được 1 lô đất 100m2 sổ hồng riêng, thì hiện nay với 700 triệu cầm trên tay cũng rất khó tìm được cho mình 1 lô đất ưng ý có hạ tầng chuẩn cao cấp, kết nối nhanh về Thành phố và nhất là gần các khu công nghiệp để tạo lợi thế thanh khoản nhanh.

Có nên đầu tư đất nền tại Khu đô thị ven sông Mỹ Kim Long Riverside

  • Được sự chấp thuận của UBND Huyện Tân Trụ công ty Mỹ Kim Long cùng các cộng sự của mình phát triển dự án tâm huyết Mỹ Kim Long Riverside, không đơn thuần là 1 nơi để ở, Mỹ Kim Long Riverside kiến tạo 1 đô thị bên sông Vàm Cỏ Đông đẳng cấp và chuẩn mực. Với quy mô 9.8 ha trọn khu đô thị với mặt tiền tỉnh lộ 832, mặt còn lại tiếp giáp sông Vàm Cỏ Đông với chỉ hơn 700 nền nhà phố biệt thự, hạ tầng đồng bộ đường chuẩn 11 đến 14m. Khu đô thị Mỹ Kim Long được đánh giá là duy nhất tiên phong làm hình mẫu cho phát triển cho toàn khu vực.
TONG THE MY KIM LONG
TONG THE MY KIM LONG
  • Khu đô thị Mỹ Kim Long Riverside sở hữu vị trí cực thịnh về phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với khu dân cư hiện hữu, trường học 4 cấp từ mầm non đến cấp 3, chợ, trung tâm thương mại và bệnh viện đa khoa sẵn sàng phục vụ cho cư dân đến sinh sống lạc nghiệp bền vững và phồn thịnh.
  • Nếu tham khảo các dự án trên địa bàn nhà đầu tư dễ thấy độ chững giá của các khu vực đã hình thành, do tình trạng mua đi bán lại thổi giá ở các dự án làm cho mức giá không còn phù hợp cho cả người đầu tư lẫn để ở. Với Mỹ Kim Long Riverside nhà đầu tư có thể yên tâm khi suất đầu tư không quá nhiều, với chỉ 650 triệu nền 100m2 trả theo từng đợt đến 12 tháng, ngay khi thanh toán 30% bạn cũng có thể chào bán ra thị trường mà không cần phải đầu tư vốn quá nhiều mà lại khó bán.
mat bang phan lo my kim long
mat bang phan lo my kim long
  • Tính thanh khoản hoàn hảo và đầy tiềm năng khi Mỹ Kim Long Riverside sở hữu 2 cụm khu công nghiệp quốc tế là cụm Khu công nghiệp An Nhựt Tân và cụm Khu công nghiệp cảng nước sâu Long An mỗi cụm có từ 5 đến sáu khu công nghiệp cùng rất nhiều công ty sản xuất và logistic.
shophouse MY KIM LONG
shophouse MY KIM LONG
  • Ngoài ra, với chính sách giãn dân của Tp.HCM gây áp lực hình thành các khu dân cư mới, giá đất thống kê hàng năm tăng dần đều là biểu hiện cho nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng của lượng dân cư mới từ thành phố đổ về để sinh sống và làm việc. Vừa có nơi để ở 1 cách chuẩn mực vừa có nơi để làm việc.

☎ Hotline 24/7 : 0902.395.554 HƯNG (Phone, Viber, Zalo) – CHỈ 650TR/NỀN 100M2

***DUY NHẤT CHỈ 100 NỀN GIÁ GỐC ĐỢT 1 CỦA CHỦ ĐẦU TƯ – MUA TRẢ GÓP TỪNG ĐỢT

***SỞ HỮU HƠN 3 CỤM KHU CÔNG NGHIỆP HIỆN HỮU, 5 CỤM TRONG TƯƠNG LAI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *