Đầu tư đất nền giá rẻ Long An: sau “Tứ Trụ” sẽ là Tân Trụ

cong-chao-shophouse

Long An có đất sạch lớn phù hợp với chủ trương giãn dân của TP.HCM tạo thành cụm đô thị vệ tinh, hiện đại bậc nhất khu Tây và Tây Nam. Khu đô thị ven sông Mỹ Kim Long chắc chắn là điểm đến tiếp theo của nhà đầu tư với nguồn vốn hợp lý giúp sinh lợi tối đa.

TONG THE MY KIM LONG
TONG THE MY KIM LONG

Vậy nên đầu tư đất nền giá rẻ Long An vào khu nào để an tâm???

Các khu vực thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian qua gồm “tứ trụ” Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, và “người anh em sinh sau đẻ muộn” Tân Trụ.

Trong bán kính 35km của khu vực này đã hình thành hiện hữu 1 tuyến cao tốc Trung Lương và 2 tuyến Ql 1A, Ql 50… cùng hơn 4 đường tỉnh 823, 830, tỉnh lộ 10… giúp kết nối nhanh về TP.Hơn hết, các cụm Khu công nghiệp lớn An Nhựt Tân, Phú An Thạnh, Đức Hòa và khu cảng biển Quốc tế Long An liên tục được hình thành lấp đầy.

ban-do-tinh-long-an
Thu hút nguồn lực dân cư đến lao động và học tập tăng, áp lực về đất và nhà ở là vô cùng lớn. Ngoài ra, với nhịp sống ngày càng hiện đại các tiêu chuẩn về không gian nhà ở không còn bó hẹp ở bốn bức tường mà còn mở rộng ra các cư dân sinh sống liền kề, hạ tầng đường xá đồng bộ, có các tiện ích mua sắm sinh hoạt. Tất cả các tiêu chí trên mới tạo nên cộng đồng dân cư mới văn minh và bền vững.

Gần 2 năm trở lại đây giá đất của các khu vực “tứ trụ” đã bỏ xa mức tăng tự nhiên từ 2 đến 4 lần, còn Tân Trụ dự báo sẽ là điểm đến tiềm năng tiếp theo của nhà đầu tư tiên phong thích đón đầu thị trường. Khu đô thị ven sông Mỹ Kim Long Riverside chỉ cách Tp.HCM 25p là khu đô thị chuẩn mực duy nhất tiên phong tại xã An Nhựt Tân huyện Tân Trụ, khu đô thị với quy mô 9.8 ha được quy hoạch nhà phố liên kế, biệt thự và shophouse đồng bộ, góp phần làm thay đổi bộ mặt còn toàn xã và Long An nói chung.

Hơn hết, việc sở hữu 2 cụm KCN lớn và là cửa ngỏ về TP.HCM, dự án Mỹ Kim Long Riverside như điểm đến nội bật của nhà đầu tư đất Long An. Giá cả hợp lý chỉ 650tr/nền diện tích tiêu chuẩn 5x20m 100m2, trả theo từng đợt nên tính thanh khoản của dự án là hoàn toàn khả thi, sinh lời trong ngưỡng 20% đến 40%.

cong-chao-shophouse
cổng chào mỹ kim long
bt-lien-ke
bt-lien-ke

ĐẤT NỀN MỸ KIM LONG RIVERSIDE – CỰC PHẨM BÊN SÔNG DUY NHẤT TẠI TT TÂN TRỤ – LONG AN

☎ Hotline 24/7 : 0902.395.554 HƯNG (Phone, Viber, Zalo) – CHỈ 650TR/NỀN 100M2

***DUY NHẤT CHỈ 100 NỀN GIÁ GỐC ĐỢT 1 CỦA CHỦ ĐẦU TƯ – MUA TRẢ GÓP TỪNG ĐỢT

***SỞ HỮU HƠN 3 CỤM KHU CÔNG NGHIỆP HIỆN HỮU, 5 CỤM TRONG TƯƠNG LAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *